พิกัดซื้อของแต่งบ้านออนไลน์ สะดวกสบายตอบโจทย์คนสมัยใหม่


ปฏิเสธไม่ได้ว่าอินเตอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันอย่างมากในปัจจุบัน การซื้อของต่าง ๆ คนก็นิยมหันมาซื้อผ่านออนไลน์กันมากขึ้น รวมถึงของแต่งบ้าน หรือของใช้ภายในบ้านเองก็สามารถซื้อผ่านออนไลน์กันได้แล้ว วันนี้ banseechompu.com จึงรวม พิกัดซื้อของแต่งบ้านออนไลน์ สะดวกสบายตอบโจทย์คนสมัยใหม่ บอกเลยว่าถูกใจคนแต่งบ้านบ้านอย่างแน่นอน ไปดูกันว่ามีร้านไหนบ้าง

พิกัดซื้อของแต่งบ้านออนไลน์ สะดวกสบายตอบโจทย์คนสมัยใหม่

พิกัดซื้อของแต่งบ้านออนไลน์ สะดวกสบายตอบโจทย์คนสมัยใหม่

ความสำคัญของการตกแต่งบ้าน

หลายคนอาจจะรู้สึกสงสัยว่าการตกแต่งบ้านนั้นให้ความสำคัญใดบ้างที่นอกเหนือจากความสวยงามและการทำให้เห็นถึงรสนิยมเจ้าของบ้าน จำเป็นหรือไม่ที่เราจะต้องตกแต่งบ้าน

            • การตกแต่งภายใน จะทำให้เกิดการแบ่งพื้นที่อย่างชัดเจน จึงไม่ทำให้ส่วนต่าง ๆ ของบ้านเสียหายได้ง่าย เช่น ถ้าคุณตั้งห้องครัวอยู่ติดกับห้องรับแขก ย่อมก่อให้เกิดปัญหาเรื่องกลิ่นที่จะติดเฟอร์นิเจอร์และผ้าม่าน นอกจากนี้ยังอาจจะก่อให้เกิดเชื้อราจากความชื้นในโซนซักล้างเพิ่มอีกด้วย

            • การตกแต่งภายในบ้าน จะทำให้ทั้งเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งอยู่ถูกจุดอย่างเป็นระเบียบ จึงทำให้เกิดความปลอดภัยต่อการใช้งานทุกส่วนของบ้านมากขึ้น

            • การตกแต่งบ้าน จะทำให้เกิดบรรยากาศที่มีความสุข สร้างความผ่อนคลายและสบายใจ ไม่ทำให้รู้สึกตึงเครียดมากขึ้น

การตกแต่งภายในบ้านอย่างถูกต้อง จะทำให้ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง และการจัดวางพื้นที่เกิดความสมดุล อยู่ถูกจุดและมีความเหมาะสม จึงทำให้อากาศถ่ายเทได้ดีและไม่ทำให้ผู้ที่อยู่ในบ้านต้องรู้สึกไม่สบายใจ หรือได้รับความเดือดร้อนจากการตกแต่งที่ไม่ถูกต้อง

IKEA

ตัวเลือกแบรนด์ Top of mind ของใครหลาย ๆ คน เนื่องด้วยคุณภาพของสินค้าที่ทุกคนยอมรับได้ และก็คุ้นชินกับการซื้อออนไลน์ทั้งผ่านเว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่น  เป็นแหล่งซื้อของตกแต่งบ้านราคาถูกและดีไซน์มีความทันสมัย พร้อมไปด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบครบเซ็ตในราคาที่ไม่สูงมากและค่าส่งก็ยังถือว่าอยู่ในระดับที่ดี ซึ่งจุดเด่นของ IKEA จะเป็นเรื่องดีไซน์ของตกแต่งที่ค่อนข้างโดดเด่น ไม่เหมือนใคร เน้นของนำเข้าที่มีความแปลกใหม่และให้รูปแบบการตกแต่งที่หลากหลายเลยทีเดียว คัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพและขายสินค้าที่ผลิตจากบริษัทในเครือของ IKEA เองด้วย จึงทำให้สินค้าตกแต่งบ้านบางแบรนด์ราคาถูกมากเลยทีเดียว มีการรับประกันการเปลี่ยนคืนสินค้าภายใน 365 วัน มากสุด 10 ปี

Home Pro

อย่างที่หลาย ๆ ท่านทราบกันดีว่าโฮมโปรเป็นห้างสรรพสินค้าที่รวบรวมสินค้าเกี่ยวกับของตกแต่งบ้านไว้มากมาย และครอบคลุมในทุกหมวดหมู่ รวมทั้งของแต่งบ้าน นอกจากเฟอร์นิเจอร์แล้ว ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้า คือเรียกว่าครบทั้งบ้าน มีให้เลือกหลายแบรนด์มาก ๆ ยังไม่รวมบริการพวกช่างทำตามที่เราต้องการอะไรต่าง ๆ (ซึ่งของ IKEA ก็มีเช่นกัน)  ถือได้ว่าต้องใช้เวลาค่อนข้างนานหากไปเลือกสินค้อยู่ชั่วโมงเร่งรีบ ซึ่งถือว่าดีมาเมื่อคุณสามารถสั่งสินค้าของโฮมโปรและสินค้าถูกจัดส่งมายังหน้าบ้านของคุณ ผ่านเว็บไซต์ของโฮมโปรเอง นอกจากนี้โฮมโปรยังมีบริการเสริมติดตั้งอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเช่นเครื่องซักผ้า, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศและอื่นๆหรืออุปกรณ์ที่ไม่เกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าเช่นกลุ่มสินค้าในห้องน้ำ, ประตูหน้าต่างลูกบิดและอื่น ๆ ถือว่าสะดวกสบายสุด ๆ ไปเลย

HOMEPRISE

แพลตฟอร์มใหม่ของศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ที่รวบรวมสินค้าจากเหล่าดีไซน์เนอร์ทั้งเมืองไทยและเมืองนอกมาให้ในราคาที่จับต้องได้ แถมรับประกันสินค้าตั้งแต่ 12-24 เดือน ข้อดีของ Homepriseคือมีสินค้าที่หลากหลายและแปลกใหม่จากศูนย์รวมสินค้าตกแต่งบ้านอื่น ๆ พร้อมกันนี้ยังรวบรวมดีไซน์เนอร์ สถาปนิก และนักออกแบบภายใน สำหรับคนที่ต้องการรีโนเวทแบบยกเครื่องอีกด้วย

Baan & Beyond

อีกหนึ่งชื่อที่ใครหลาย ๆ คนก็รู้จัก นั่นก็คือ Baan & Beyond ที่ก็มีทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์เล็กใหญ่ และพร้อมเพียงด้วยโปรโมชั่น ไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ เช่นกัน และอีกอย่าง อยู่ในเครือของ Central ที่ควบรวมสินค้าดี ๆ อย่างสินค้าใน Power Buy, B2S, Office Mate, ไทวัสดุ, Super Sport และอื่น ๆ อีกมากมาย

CHIC REPUBLIC

ศูนย์รวมอุปกรณ์แต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาตรฐานเดียวกับการตกแต่งห้องตัวอย่างของโครงการบ้านและคอนโดมิเนียม ที่ได้รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ โคมไฟตกแต่ง ของและแต่งบ้านอื่นๆ ภายใต้แนวคิด Home Fashion Living ที่จะช่วยสะท้อนสไตล์และรสนิยมของคุณได้เป็นอย่างดี ในสไตล์ Modrtrad (Modern Style + Traditional style) ที่ผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นทันสมัยกับความคลาสสิคไว้ได้อย่างลงตัว มีการรับประกันบริการซ่อมบำรุงระยะเวลา 1 ปี

พิกัดซื้อของแต่งบ้านออนไลน์ สะดวกสบายตอบโจทย์คนสมัยใหม่

            และนี่ก็เป็น พิกัดซื้อของแต่งบ้านออนไลน์ สะดวกสบายตอบโจทย์คนสมัยใหม่ ประหยัดเวลา ไม่ต้องเปลืองแรงเดินเลือก แถมไม่ต้องขับรถเสียเวลาไปกับการจราจรติดขัดหรือแม้แต่อากาศแย่ ๆ เลยล่ะ

แนะนำ 15 แหล่งชมทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นแห่งภาคอีสาน

หากพูดถึงทะเลหมอกแล้วหลายคนก็ต้องนึกถึงภาคเหนือ แต่หารู้ไม่ว่าภาคอีสานก็มีแหล่งชมทะเลหมอกมากมายหลายแห่งด้วยกัน ซึ่ง ก็จะพาไปดู 15 แหล่งชมทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นแห่งภาคอีสาน จะมีที่ไหนกันบ้าง ไปรับชมกันเลย

แนะนำ 15 แหล่งชมทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นแห่งภาคอีสาน