5 วิธีจัดโต๊ะทำงานเสริมดวง รับความเฮง สายมูเตลูห้ามพลาด


สำหรับการทำงานอยู่ที่บ้าน หรือที่เรียกอีกอย่างว่า Work from home ของหลายๆ คนคงจะเริ่มเข้าที่เข้าทางแล้ว ไม่ว่าจะเป็นของตกแต่ง หรือไอเดียในการแต่งโต๊ะทำงานก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว พร้อมที่จะทำงานกันแบบเต็มร้อย แต่คุณทราบหรือไม่ว่าฮวงจุ้ยของโต๊ะทำงานนั้นมีความสำคัญมากๆ เพราะว่าถ้าฮวงจุ้ยของโต๊ะทำงานดี ก็จะเป็นการช่วยเสริมดวงบารมีการทำงานให้แก่เราด้วย วันนี้ banseechompu.com จึงจะมาแนะนำ 5 วิธีจัดโต๊ะทำงานเสริมดวง รับความเฮง สายมูเตลูห้ามพลาด ให้ทุกคนได้ทราบ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

5 วิธีจัดโต๊ะทำงานเสริมดวง รับความเฮง สายมูเตลูห้ามพลาด

สายมูเตลูห้ามพลาด

  1. จัดตำแหน่งโต๊ะทำงานให้ดี

มาเริ่มกันเลยที่วิธีแรกเลยนะคะ นั้นก็คือการจัดตำแหน่งของโต๊ะทำงาน ฮวงจุ้ยที่ดีควรเริ่มตั้งแต่การวางโต๊ะเลยค่ะ ควรวางในตำแหน่งที่ถูกต้อง ถ้าเรา WFH ควรตั้งโต๊ะทำงานให้อยู่ในมุมที่มองเห็นสภาพแวดล้อมห้องได้หมด ด้านหลังของเราควรเป็นผนัง ตั้งโต๊ะให้เยื้องกับประตู และควรหันหลังให้กับมุมห้อง เพราะมุมห้อง จะช่วยเสริมอำนาจ ความหนักแน่น และบารมีให้กับเรา ถ้าไม่มีผนังข้างหลัง เราแนะนำให้หาตู้ โต๊ะ หรือกระถางต้นไม้มาวางไว้ อย่าปล่อยให้ข้างหลังของเราว่าเชียว ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานที่ดียังมีอีก เราลิสต์มาให้ทำตามกันง่าย ๆ แล้ว

  1. แผนผังปากัว (Bagua)

และต่อมาเลยนะคะ นั้นก็คือ แผนผังปากัว ที่จะเป็นตัวช่วยเสริมดวงการงาน พร้อมรับความเฮงให้แก่คุณ ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานให้ถูกหลักของเราคือ แผนผังเชิงสัญลักษณ์เกี่ยวกับการทำงานของจักรวาล โดยเราจะใช้หลัก 8 ทิศของแผนผังปากัวสำหรับการจัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน แผนผังปากัวจะแบ่งเป็น 8 ทิศ โดยไล่จากทางซ้ายไปขวาและวนรอบทิศ เลือกจัดโต๊ะได้ตามทิศที่ต้องการได้เลยค่ะ การจัดโต๊ะตามแผนผังปากัวจะทำให้เจ้าของโต๊ะเกิดพลังแห่งปัญญา และประสบผลสำเร็จอย่างง่ายดาย

  1. รูปทรงโต๊ะทำงานก็มีผล

สำหรับวิธีนี้หลายๆ คนอาจจะมองข้ามไปบ้าง แต่บอกเลยว่าเป็นวิธีที่สำคัญอย่างมาก นั้นก็คือ การเลือกรูปทรงของโต๊ะทำงาน ขนาด และรูปทรงของโต๊ะทำงาน ก็สอดคล้องกับหลักฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานเช่นกัน แนะนำให้สาวๆ เลือกโต๊ะทำงานที่มีขนาดใหญ่ไว้ก่อน แต่ต้องอิงหลักที่ว่า สามารถหยิบของได้ง่ายจากทุกจุดบนโต๊ะ ใช้งานได้อย่างเหมาะสม ไม่ใช่กว้างไปจนหยิบของอีกฝั่งไม่ถึง การเลือกโต๊ะได้เหมาะสม จะช่วยแสดงให้เห็นถึงผลผลิต หรือผลงานที่งอกเงย และการควบคุมผลผลิตได้อยู่หมัด ถ้าหากเลือกโต๊ะที่ใหญ่ หรือเล็กจนเกินไป จะทำให้เราเสียการควบคุมในการจัดการต่าง ๆ  เราได้หยิบโต๊ะทำงานที่ถูกหลักฮวงจุ้ยมาให้สาวๆ เอาไว้ประกอบการตัดสินใจซื้อด้วย

  1. เลือกสีที่ทรงพลัง

สำหรับการสีเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยเสริมดวงของคุณให้ปังยิ่งกว่าเดิม และยังช่วยให้เวลาที่เราคิดงานไม่ออกให้คิดงานออกในทันที สายมูเตลูจะพลาดวิธีนี้ไปไม่ได้เลยนะตะ โดยตามหลักฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน สีของโต๊ะทำงานก็สามารถสร้างอิทธิพล และส่งผลต่อเจ้าของโต๊ะได้ ถ้าจะทำตาม ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานให้ถูกหลักทั้งที ก็เลือกสีที่ทรงพลังไปเลย

สีดำ ปรับพลังงานให้ช้าลง เพื่อกระตุ้นความคิด และช่วยให้มีความรอบคอบมากขึ้น

สีน้ำตาล เสริมสร้างบุคลิกภาพให้ดูดี น่าเชื่อถือ

สีขาว กระตุ้นความคิดจากภายใน และทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย

สีเทา เน้นความสร้างสรรค์จากภายใน และทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

สีเขียว สร้างสมดุลระหว่างร่างกาย และจิตใจในระยะยาว

สีสว่าง กระตุ้นการมองเห็น ทำให้ร่างกาย และสมองผ่อนคลาย

  1. ใส่ใจวัสดุของโต๊ะทำงาน

มาถึงวิธีสุดท้ายแล้วนะคะ นั้นก็คือการเลือกวัสดุของโต๊ะทำงาน หาเราเลือกวัสดุที่ดีก็จะเป็นการช่วยให้เสริมดวงของคุณเป็นอย่างดีเลย วัสดุของโต๊ะทำงานที่ถูกต้อง ก็ส่งเสริมให้ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานของเรามีพลังที่ถูกหลัก และตรงกับความต้องการของเราได้เช่นกัน

ไม้ ทำให้ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี

โลหะ มีเหลี่ยมในตัว ช่วยเสริมพลังทางด้านจิตใจ และสร้างสมาธิ

กระจก เป็นวัสดุที่เปิดเผย ฉะนั้นพลังงานจะเคลื่อนที่เร็วมาก ให้ปรับสมดุลด้วยการหาสิ่งของที่เป็นไม้ หรือต้นไม้มาวางไว้

ลามิเนต พลังงานจะคงที่พอดิบพอดี ไม่มาก และไม่น้อยจนเกินไป

สายมูเตลูห้ามพลาด

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ5 วิธีจัดโต๊ะทำงานเสริมดวง รับความเฮง สายมูเตลูห้ามพลาด ที่เราได้นำมาฝากทุกคน วิธีเหล่าจะเป็นเพียงการเสริมช่วยเสริมดวงให้แก่คุณเท่านั้น ดังนั้นก็คุณต้องมีความขยัน และตั้งใจในการทำงานด้วย เพื่อเป็นการเสริมดวงของคุณให้ดียิ่งกว่าเดิม หากใครที่กำลังมองหาวิธีการแต่งโต๊ะทำงานแบบเสริมดวงอยู่ ก็สามารถนำเอาวิธีที่เราแนะนำไปลองปรับใช้ดูได้นะคะ รับรองการทำงานของคุณจะมีแต่เรื่องดีๆ อย่างแน่นอนค่ะ

รวมลิสต์หนังซอมบี้น่าดูที่คุณไม่ควรพลาด

มาเอาใจคนที่ชื่นชอบหนังแนวซอมบี้กัน เนื่องจากหนังซอมบี้เป็นหนังที่ได้รับความนิยมมากจากคนไทย รวมไปถึงคนทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ทำให้ในปัจจุบันนี้มีหนังซอมบี้ออกมากันอย่างมากมายจนทำให้เลือกไม่ถูกเลยว่าจะดูเรื่องไหนก่อน โดยปกติแล้วหนังซอมบี้จะเป็นเรื่องราวของศพมนุษย์เดินได้ที่กลายเป็นปีศาจกระหายเลือด แต่ว่าในสมัยนี้ได้มีการปรับประยุกต์ให้หนังซอมบี้มีความน่ากลัว แปลกใหม่ และน่าตื่นเต้นมากขึ้นกว่าเดิมจึงได้ รวมลิสต์หนังซอมบี้น่าดูที่คุณไม่ควรพลาด มาให้ทุกคนได้ดูกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

รวมลิสต์หนังซอมบี้น่าดูที่คุณไม่ควรพลาด